May ép bạt xe tải được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay các quán ăn, nhà hàng là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng, đặc biệt là với những người bận rộn với công việc thì việc lựa chọn quán ăn nhanh hoặc đến các nhà hàng sang trọng để mời khách chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Chính nhu cầu lớn của người tiêu dùng nên hiện nay các quán ăn nhanh hay các nhà hàng mọc lên rất nhiều tạo ra sự cạnh tranh rất cao. Chính vì vậy các ông chủ thường sẽ tìm cách để cải thiện nhà hàng hoặc quán ăn của mình bằng việc sử dụng các loại mái che nắng mưa cho quán ăn vừa có tác dụng che nắng che mưa vừa có thể gia tăng được không gian sử dụng cho nhà hàng của mình. Bạt mái che

 

Mái hiên mica

Khả năng che mưa tuyệt đối

Nhiều người lo sợ trời mưa, với tính axit tự nhiên có trong nước mưa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng che mưa của bạt. Tuy nhiên, các dòng bạt che nắng mưa Hà Nội hiện nay đa phần được thiết kế rất dày dặn, chắc chắn, một số loại bạt còn được thiết kế thêm lớp rủ nên sẽ giúp che mưa tối đa, không sợ bị hắt nước.

Sử dụng bạt che nắng mưa vào các thời điểm khác nhau

Trời mưa hay nắng bạn đều có thể sử dụng theo đúng ý mình muốn. Khi nắng quá bạn có thể kéo bạt ra để che nắng hoặc khi đã mát trời, muốn tận dụng gió trời bạt có thể kéo bạt vào. Đây chính là ưu điểm chỉ loại bạt này mới có, các loại mái che truyền thống không thể nào đáp ứng được điều này.

Tính năng này cũng không làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ hay tuổi thọ của sản phẩm. May bạt thùng xe tải

Các mẫu bạt che tự cuốn đẹp

Bạt che nắng bằng tay quay có cấu tạo gồm 1 trục cuốn bằng inox, nhôm hay thanh thép được cuốn vào 1 đầu của bạt, còn đầu kia sẽ được cuốn vào 1 thanh inox khác làm đai dưới nhằm giúp cho bạt luôn được căng kín. Toàn bộ trọng lượng của bạt sẽ được gắn cố định vào tường nhà hay trần bằng bảng mã ở 2 đầu trục cuốn. Bạt kéo quán café

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, cũng không khó để lý giải “cơn sốt” của các loại mái hiên di động trong cuộc sống hiện đại. Thiết kế hiện đại, đủ màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với mọi không gian chắc chắn là sự lựa chọn không hề tồi cho những ai đang quan tâm đến sản phẩm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV KT

MST : 0316211286 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 20/3/2020

+ Địa chỉ: HB Building 154 Phạm văn chiêu , Phường 9 ,Q. Gò Vấp, TP.HCM

+ Email: starflex.vn@gmail.com

+Hotline : 0918.168.222 – 0378.666.247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *